Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
[Thông báo][Bàn luận][Chia sẻ]
Tổng Hợp video book (cntt) Mbook(+ link down mediafire)
382 cuốn E-book viết về tất cả các lĩnh vực
sieu thi ca ma ra gia re, tot nhat mien bac
Thương hiệu nhà sản xuất và sản phẩm thiết bị cảm biến đoạt giải
Hệ thống an ninh được tích hợp khả năng. camera quan sát theo dõi
Hướng dẫn tạo tài khoản cá độ bóng đá tại 12bet
Học viện thời trang London: Cơ hội dẫn bạn tới ngành Thời trang
Sôi động cùng EURO 2012 tại 12BET nào các bạn!!!
Cá độ bóng đá, casino, poker online tại M88.
Đặc điểm của kỹ năng lãnh đạo
Thiết bị chốn trộm & hệ thống an ninh
Camera không dây & camera ngụy trang,camera sài gòn
Quảng cáo trực tuyến thật đơn giản có phải không bạn
Quảng cáo trực tuyến thật đơn giản có phải không bạn
Giải pháp lap dat camera mang lại an toàn cho gia đình bạn
Bạn muốn sở hữu camera khong day tốt nhất hãy đến Thế giới an nin
Giải pháp camera quan sát,camera thông minh cho hệ thống nhà trẻ
Bạn hãy lắp he thong camera quan sat mang lại an toàn cho bạn
Camera hồng ngoại,camera sài gòn,camera giá rẻ,camera an ninh
hoanglong1000  
lanphuong23  
canhdonglua_99  
congtycamera  
congtycamera  
congtycamera  
cronaldo12  
lienkettre  
kechungtinh2011  
conan89  
sieuthimax04  
sieuthimax04  
sieuthimax04  
sieuthimax04  
sieuthimax04  
sieuthimax04  
sieuthimax04  
sieuthimax04  
sieuthimax04  
sieuthimax04  

Lần truy cập trước của bạn:
Hôm nay: 23/6/2018, 15:07
Xem bài mới từ lần truy cập trước
Xem bài của bạn
Xem bài chưa có ai trả lời
 Share | 
Dependency Walker 2.2Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

avatar

nguoibantot192007http://da07tt.forum-2007.com
.:.Thông tin.:.

Giới tính Giới Tính: Nam
NickName User: nguoibantot192007
Đến từ Đến từ : traÌ€ vinh
Age Age : 28
Posts Posts : 275
Join date Join date : 08/06/2009

Giới tính Giới tính : Nam
Age Age : 28
Birthday Birthday : 26/11/1989
Job/hobbies Job/hobbies : Sinh Viên
Đến từ Đến từ : traÌ€ vinh
Sở thich của bạn Sở thich của bạn : game,nghe nhaÌ£c
Posts Posts : 275
Points Points : 16492
Thanks Thanks : 10
Join date Join date : 08/06/2009
Pet Pet : 4 .Endeavor


2/7/2010, 17:09
Nguồn bài gửiNguồn: http://da07tt.forum-2007.com/t556-topic
Bài gửiTiêu đề: Dependency Walker 2.2
Da07tt Community - Kết nối bạn bè 
------------------------------------------------------------------


Dependency Walker là một tiện ích miễn phí mà bất kỳ quét 32-bit hoặc 64-bit Windows module (exe, dll, ocx, sys, vv) và xây dựng một sơ đồ cây phân cấp của tất cả các mô-đun phụ thuộc. Đối với mỗi module tìm thấy, nó sẽ liệt kê tất cả các chức năng mà được xuất khẩu bằng cách mô-đun đó, và đó của những chức năng này thực sự được gọi là mô-đun khác. Xem khác hiển thị các thiết lập tối thiểu của các tập tin cần thiết, cùng với thông tin chi tiết về mỗi tập tin trong đó có đầy đủ đường dẫn đến tập tin, địa chỉ cơ sở, số phiên bản, loại máy, gỡ lỗi thông tin, và nhiều hơn nữa.

Dependency Walker cũng rất hữu ích cho việc khắc phục sự cố lỗi hệ thống liên quan đến tải và thực hiện các mô-đun. Ứng dụng phụ thuộc Walker phát hiện nhiều vấn đề chung như thiếu các mô-đun, các mô-đun không hợp lệ, bất xứng hợp nhập khẩu xuất khẩu /, lỗi phụ thuộc tròn, các loại máy không phù hợp của mô-đun, và thất bại khởi module.

Dependency Walker chạy trên Windows 95, 98, Me, NT, 2000, XP, 2003 và Vista. Nó có thể xử lý bất kỳ 32-bit hoặc 64-bit Windows module, bao gồm những thiết kế cho Windows CE. Nó có thể được chạy như là ứng dụng đồ họa hoặc là một giao diện điều khiển ứng dụng. Dependency Walker xử lý tất cả các loại module phụ thuộc, bao gồm ngầm, năng động / runtime (rõ ràng), chuyển tiếp, chậm trễ-nạp, và tiêm. Một trợ giúp chi tiết được bao gồm.

Walker phụ thuộc hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể không lợi nhuận từ sự phân bố của nó, cũng không bạn có thể bó nó với các sản phẩm khác.

Điều gì là mới trong phiên bản 2.2:
Chuyển đến hệ thống mới giúp HTML và cập nhật các văn bản trợ giúp. Hỗ trợ các MSDN 8,0 bên ngoài giúp đỡ và cập nhật các URL giúp online. Cải thiện Side-by-Side hỗ trợ xử lý biểu hiện và các tập tin DLL app.exe.local. Cập nhật thông tin về nội bộ được biết các phiên bản hệ điều hành, xây dựng các con số, và cờ các thiết lập của Vista RC1 xây dựng.

Điều gì đã được mới trong phiên bản 2.1:
Hỗ trợ cho Side-by-Side versioning của mô-đun. Đây là một tính năng mới được giới thiệu với Windows XP, cho phép các ứng dụng để xác định phiên bản cụ thể và / hoặc địa điểm của các tập tin nó muốn sử dụng. Tích hợp với Visual Studio giúp đỡ, trợ giúp MSDN, và online MSDN để cung cấp khả năng hiển thị trợ giúp chi tiết cho bất kỳ chức năng được biết đến.

Điều gì đã được mới trong phiên bản 2.0:
Phát hiện tự động nạp các mô-đun, bao gồm chi tiết về những mô-đun thực sự gọi là LoadLibrary để tự động nạp module. Phát hiện được gọi là chức năng tự động, bao gồm chi tiết về những mô-đun thực sự gọi là GetProcAddress để có được địa chỉ chức năng. Phát hiện của sự chậm trễ phụ thuộc tải. Đây là một loại mới của sự phụ thuộc được giới thiệu với Microsoft Visual C 6.0. Họ làm việc trên Windows 95/98/Me và Windows NT/2000/XP/2003/Vista / . Hỗ trợ cho Windows 64-bit mô-đun. Hình thức giao diện điều khiển cho phép phụ thuộc Walker được chạy mà không có giao diện đồ họa của nó được hiển thị. Điều này rất hữu ích cho các tập tin batch và tự động hóa tính năng tự động của Dependency Walker. Tùy chọn dòng lệnh để cấu hình để tìm kiếm module, phân loại cột, các tập tin đầu ra, hồ sơ, và các cài đặt khác. Khả năng giám sát entrypoints module (như DllMain) tìm kiếm thất bại khởi module. C tên undecorating chức năng để cung cấp cho con người có thể đọc được C nguyên mẫu chức năng bao gồm tên chức năng, các loại trở lại, và các loại tham số. Người sử dụng theo kiểu module tìm kiếm con đường với sự hỗ trợ cho "KnownDLLs" và "App Paths khóa registry". con đường tìm kiếm có thể được lưu và nạp từ trong giao diện đồ họa hoặc từ dòng lệnh. Khả năng lưu các module của một buổi báo cáo tập tin văn bản để xem dễ dàng trong bất kỳ người xem văn bản. Khả năng lưu các module phiên của một giá trị cách nhau một dấu phẩy (CSV) tập tin để dễ dàng nhập vào các ứng dụng khác. Khả năng lưu một bản chụp toàn bộ một phiên module để một tập tin ảnh, có thể được nạp bởi phụ thuộc Walker tại một thời gian sau đó trên máy tính bất kỳ. Module hồ sơ để phát hiện phụ thuộc năng động, tiến trình con, hoạt động của sợi, và các ngoại lệ. quá trình trẻ em cũng có thể được profiled cho phụ thuộc của họ. Khả năng kiểm soát những gì các phần mở rộng tập tin phụ thuộc Walker sẽ thêm "View phụ thuộc mục trình đơn" để trình đơn ngữ cảnh của một tập tin trong thám hiểm. Nhập phím nóng để giúp hàng nhập khẩu phù hợp với xuất khẩu, và các module trong danh sách xem với các mô-đun trong màn hình cây. Cũng được thêm vào các phím nóng để xác định vị trí trước đó, tiếp theo, hoặc nguyên gốc dụ của một mô-đun trong màn hình cây. Nhập một số cột mới vào Danh sách Xem Module. Chúng bao gồm Link Thời gian Stamp, Link Checksum, Real Checksum, Ký hiệu, thực tế cơ sở, Virtual Size, và Lệnh Load. Nhập một hệ điều hành thông tin thoại. Thông tin này cũng được lưu vào văn bản và phụ thuộc Walker Image (DWI) các tập tin. Tất cả bây giờ có thể xem danh sách được sắp xếp theo biểu tượng, cung cấp một cách dễ dàng của nhóm các loại tương tự. Bạn có thể tìm kiếm tất cả các lần xem danh sách cho văn bản bằng cách đơn giản gõ vào một vài ký tự để phù hợp trong cột sắp xếp hiện tại. Nhập mã màu vào danh sách module xem và đăng nhập nhằm giúp các vấn đề nổi bật.

Tải về phiên bản mới nhất ở đây:

Tải về phiên bản 2,2 0,6000 cho x86 [610k]
Tải về phiên bản 2,2 0,6000 cho x64 [468k]
Tải về phiên bản 2,2 0,6000 cho IA64 [605k]

Hỗ trợ cho Alpha, AXP64, MIPS và PowerPC kiến trúc đã được giảm xuống. Sau đây là các phiên bản mới nhất cho những kiến trúc:

Tải về phiên bản 2.0 cho Alpha [610k]
Tải về phiên bản 2.0 cho AXP64 [342k
Tải về Phiên bản 1.0 cho MIPS [284k]
Tải về Phiên bản 1.0 cho PowerPC [260k]
Dependency Walker là một phần của một số sản phẩm Microsoft, chẳng hạn như Visual Studio, Visual C + +, Visual Basic, Windows 2000/XP/2003 công cụ hỗ trợ (trên đĩa CD Windows), Windows 98/NT/2000/XP/2003 Resource Kits, Platform SDK , Windows DDK, Windows SDK, và MSDN. Ngoài ra còn có một số nơi trên trang web của Microsoft mà nó có thể được tải về từ miễn phí. Trang web này được tạo ra để phân phối các phiên bản mới nhất của Dependency Walker để thử nghiệm.


Chữ Kí Của: nguoibantot192007


Giới tính Giới tính : NamAge Age : 28Birthday Birthday : 26/11/1989Job/hobbies Job/hobbies : Sinh ViênĐến từ Đến từ : traÌ€ vinhSở thich của bạn Sở thich của bạn : game,nghe nhaÌ£cPosts Posts : 275Points Points : 16492Thanks Thanks : 10Join date Join date : 08/06/2009Pet Pet : 4 .Endeavor

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

Copy đường Link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


Dependency Walker 2.2Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
AVIM Control [F12 to Hide]
AutoTelexVNIVIQRVIQR*OffSpellOldAccent

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: 

Góc Học Tập - Kho Tài Liệu

 :: 

Lập Trình Tổng Hợp

 :: 

Tài liệu-Ebooks

-
 
Thông tin diễn đàn
Copyright ©2008 - 2009, DA07T Forum.
Design by by Mai Minh Thuận [Admin]
Bản quyền by Haitac261189.
RSS Liên hệ MAP
Powered by phpBB Version 2.0 Lisenced
Copyright ©2000 - 2008.
Gửi cho bạn trang này | Click vào tải Firefox 3 || Lưu ý:Nên sử dụng Fire Fox 3 để duyệt Web
Free Auto Backlinks From WebXayDung.VNText Back Links ExchangeFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com